Chuyển nhượng đất khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh Trì – 0963.283.482

Chuyển nhượng đất khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh Trì – 0963.283.482
5 (100%) 28 vote[s]

Có thể nói, trong nhiều năm gần đây việc  gia tăng các các khu công nghiệp, cũng như kéo theo thị trường bất động sản khá sôi động.

Khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh Trì là một vị trí tập hợp rất nhiều doanh nghiệp và công ty cung cấp việc làm cho rất nhiều lao động. Ngoài ra đây là vị trí lưu thông khá thuận tiện từ các khu vực tỉnh thành và gần các điểm giao thông vào nội thành khá thuận lợi.

khu-cong-nghiep-ngoc-hoi

Vị trí khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh Trì có một lợi thế khi mở rộng địa giới thành phố Hà Nội và góp mặt trở thành một trong những quận trung tâm. Hơn thế nữa một loạt tuyến đường trọng điểm đi qua huyện Thanh Trì khiến giá đất ở các khu vực lân cận và tại đây trở nên khá nóng – là cơ hội lớn cho ngành bất động sản.

Ngoài ra, quỹ đất tại khu vực này là một điểm khá tiềm năng để khai thác, cùng với nhiều dự án liên tục mọc lên tạo nên cơn sốt về những tòa nhà được quy hoạch hiện đại, đẳng cấp tạo nên một diện mạo mới cho khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh Trì, Hà Nội.

khu-do-thi-thanh-tri

Các địa phận lân cận khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh Trì hiện nay như Hoàng Mai, Giải Phóng… đều là những tuyến đường trọng điểm và đặc biệt là Hoàng Mai đang có rất nhiều dự án gây sốt với quy hoạch chất lượng cùng không gian xanh mát.

Tại khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh Trì là một vị trí rất đáng để đầu tư sinh lời với những tiềm năng gợi mở đó chính là: tuyến đường huyết mạch lưu thông giữa nhiều tỉnh lân cận phục vụ cho việc giao thương và di chuyển, di chuyển đến trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng, là một nơi khá phát triển khi hội tụ nhiều công ty tại đây, sở hữu quỹ đất tiềm năng đảm bảo nhu cầu nhà ở đang cấp thiết hiện nay.

Tại Thanh Trì cũng có rất nhiều nhiều dự án đã được triển khai như: khu đô thị mới Cầu Bươu, khu đô thị mới phía Bắc Chu Văn An…khiến diệc  mạo khu vực Thanh Trì thay đổi và như khoác một tấm áo mới hiện đại hơn, sôi động hơn cho khu vực này.

ngoc-hoi-thanh-tri

Ngoài ra, đất ở khu vực khu công nghiệp Ngọc Hồi Thanh Trì khá “dễ thở” hơn so với nhiều vị trí khác, và việc di chuyển cũng khá thuận tiện, giúp người dân di chuyển nhanh chóng đến những điạ điểm cần thiêt phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của người dân.

Đây là một vùng đất tiềm năng để lựa chọn làm nơi sinh sống cũng như đầu tư sinh lời, bởi chắc chắn giá trị khu vực này sẽ ngày một tăng cao trong vòng xoay phát triển của đô thị và quy hoạch

About cc176dinhcong

Check Also

sonasea harbor city

Dự án Sonasea Harbor City Vân Đồn – Cam kết giá gốc CĐT

Dự án Sonasea Harbor City Vân Đồn – Cam kết giá gốc CĐT5 (100%) 3 …